Thiết kế in lịch tết độc quyền giá tận xưởng

Thiet-ke-in-lich-tet-doc-quyen-tai-da-nang

In lịch tết độc quyền thiết kế lịch tết theo yêu cầu giá tận xưởng – công ty in lịch tết độc quyền uy tín – chất lượng – giá rẻ tại đà nẵng

Thiet-ke-in-lich-tet-doc-quyen-gia-tan-xuong

Ý tưởng thiết kế sáng tạo cùng công nghệ in Offset cực đẹp đảm bảo làm hài lòng Khách hàng khi có nhu cầu in lịch tết độc quyền

Là công ty chuyên in lịch năm mới với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và in lịch độc quyền. Với cơ sở vật chất tân tiến như hệ thống máy in offset, Máy cắt, máy cán màng, máy bế thành phẩm,… hiện đại nhất trên thị trường, vận hành tự động đảm bảo được tiến độ đơn hàng nhanh, đẹp, giá rẻ, cùng với đó là đội ngũ nhân viên lành nghề, chuyên nghiệp và nhiệt tình.

Mục lục nội dung

Lịch độc quyền là gì?

Lịch độc quyền là loại lịch in được thiết kế và in ấn riêng theo yêu cầu. Các mẫu in lịch tết độc quyền thường ra ấn tượng, sự thu hút khách hàng nhiều hơn so với các mẫu lịch phôi có sẵn.

Đặc điểm của in lịch tết độc quyền

Với loại lịch Tết này, Khách hàng có thể bạn tự thiết kế hoặc yêu cầu nhà cung cấp lịch Tết thiết kế theo yêu cầu và ý tưởng của mình và có thể bạn sẽ phải trả thêm phí cho mục này. Phí thiết kế sẽ được tính tùy vào từng loại lịch và theo yêu cầu của khách hàng đề ra trong quá trình thiết kế. Vì là lịch độc quyền nên để đảm bảo tính duy nhất, khi lựa chọn in lịch độc quyền khách hàng phải xin giấy phép xuất bản.

Tuy nhiên phần công việc này thông thường bạn sẽ được nhà in hỗ trợ thực hiện theo hình thức in lịch tết độc quyền trọn gói. Như vậy, in lịch Tết độc quyền đồng nghĩa với việc bạn sẽ sở hữu cho mình một bộ lịch được thiết kế duy nhất, độc đáo có một không hai, không giống hay trùng lặp bất kỳ một đơn vị nào khác.

Lịch độc quyền không chỉ tạo ra ấn tượng, thu hút khách hàng nhiều hơn so với các mẫu lịch có sẵn mà nó cũng đem lại hiệu quả truyền thông sẽ cao hơn, góp phần quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm một cách tự nhiên nhất.

Tham khảo thêm

sản xuất bảng vinh danh in khắc laser theo yêu cầu
Mẫu kỷ niệm chương họp lớp đẹp giá rẻ
Mua hộp giấy kraft giá rẻ tại xưởng
Bán nhanh lô mỹ đa đông 10 ngũ hành sơn, đà nẵng
Làm kỷ niệm chương thủy tinh giá rẻ theo yêu cầu
Làm kỷ niệm chương thủy tinh giá rẻ theo yêu cầu

Phân loại lịch tết hiện nay

Lịch tết hiện tại rất da dạng và phong phú nếu khách hàng có nhu cầu nhưng không hiểu về quy cách lịch tết thì có thể tham khảo một số thông tin sau:

Thiet-ke-in-lich-tet-doc-quyen-tai-da-nang

Hiện tại có 2 loại lịch cơ bản: lịch độc quyền, Lịch thị trường

In lịch độc quyền

Lịch độc quyền là loại lịch được thiết kế in theo yêu cầu khách hàng từ mẫu mã lịch đến hình ảnh và nội dung của lịch đều do khách hàng cung cấp và yêu cầu bên công ty in thiết kế lịch cho lịch được đẹp hơn và đúng theo yêu cầu của khách hàng.

In lịch độc quyền sẽ độc đáo hơn và mang sự phá cách cùng dấu ấn riêng của thương hiệu của bạn, để lại sự ấn tượng và thích thú cho đối tác và khách hàng của bạn. Ngoài ra có thể sử dụng toàn bộ hình ảnh thông tin của công ty in lên lịch đều này rất có ích cho việc quảng bá hình ảnh thương hiệu công ty và nó cũng là một hình thức marketing truyền thống hiệu quả.

In lịch phôi

Lịch phôi là loại lịch đã in sẵn mẫu và khách hàng chỉ được in thông tin công ty trên phần trắng còn lại của lịch, có nhiều loại phôi lịch được in hình ảnh theo nhiều chủ đề khác nhau như: phong cảnh, hoa lá, các công trình kiến trúc,…Vì in lịch phôi chỉ được in thông tin công ty trên phần trắng còn lại nên sẽ không thể truyền tải hình ảnh và thương hiệu công ty đến các khách hàng tốt như in lịch độ

Kích thước và quy cách in lịch tết

– Lịch bàn 13 tờ không có note có kích thước 16 x 22 cm, in thông tin công ty thường là ép kim (Ép nhủ) màu vàng, màu trắng, màu đỏ, màu xanh,….

Thiet-ke-in-lich-tet-doc-quyen-gia-re-tai-da-nang

– Lịch bàn bàn 13 tờ có note cũng như lịch bàn 13 tờ nhưng thêm 1 phần là có thêm phần giấy note 52 tuần

– Lịch treo tường có các loại như: lịch 1 tờ, lịch 7 tờ, lịch 13 tờ. Kích thước thường 40 x 60 cm, nếu lịch 1 tờ thì sẽ nẹp thiếc, còn lịch 7 tờ hoặc 13 thì sẽ đóng loxo. quy cách in ấn thường là kéo lụa thông tin lên các tờ, cũng có một số công ty ép kim nhưng giá thành ép kim hơi cáo nên ít có sự lựa chon.

– Lịch loxo giữa, lịch 52 tuần

Bài viết liên quan

Xưởng in lịch để bàn giá rẻ tại đà nẵng
Thiết kế in lịch tết độc quyền giá tận xưởng
In lịch tết giá rẻ tại đà nẵng với mẫu lịch tết đẹp
Mẫu lịch tết đẹp thiết kế theo yêu cầu
In lịch khung ngọc giá rẻ
In lịch 52 tuần | Mẫu lịch 52 tuần mới nhất
Công ty in lịch tết giá rẻ tại đà nẵng
Mẫu lịch bàn đế gỗ sang trọng | chuyên lịch gỗ để bàn
In lịch bloc giá rẻ tại đà nẵng | mẫu lịch bloc mới nhất

Ưu nhược điểm của lịch độc quyền

Ưu điểm: Đảm bảo được tính độc đáo và riêng biệt. Thông tin quảng cáo đưa vào lịch có thể tối đa Làm tăng hiệu quả truyền thông, quảng bá doanh nghiệp Hình dáng rất đa dạng, phong phú về mẫu mã và hình thức trình bày Thoải mái sáng tạo…

Nhược điểm: Phải xin phép xuất bản Chi phí in cao hơn so với lịch phôi Thời gian hoàn thành lâu.

Cần chuẩn bị gì khi thiết kế lịch độc quyền

Để tránh làm mất thời gian vàng bạc của quý khách và được sở hữu một mẫu lịch độc quyền đẹp, độc đáo cũng như sáng tạo. In Hồng Đăng chúng tôi khuyên bạn nên chuẩn bị những điều sau:

➢ Lên ý tưởng thiết kế (chúng tôi có đội ngũ designer chuyên nghiệp có thể tư vấn giúp bạn vấn đề này)
➢ Tổng hợp hình ảnh về công ty: Cơ sở vật chất, sản phẩm – dịch vụ, hình ảnh hoạt động, đội ngũ nhân sự, …
➢ Lên ý tưởng về bố cục và màu sắc bám sát theo logo cũng như bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp.
➢ Chuẩn bị lời hay ý đẹp, lời chúc mừng, lời cảm ơn chân thành nhất.
➢ Hình ảnh logo, slogan, thông tin liên hệ của doanh nghiệp.

Chú ý:

» Tùy theo nhu cầu của doanh nghiệp mà bạn có thể chọn loại lịch tết phù hợp, thông thường cách công ty hay chọn lịch để bàn, còn các tổ chức – trường học – xí nghiệp hay chọn lịch treo tường.
» Hình ảnh cần đảm bảo độ phân giải cao, sắc nét, tông màu sáng, ấm áp, hình ảnh phải thể hiện được ý tưởng của bộ lịch.
» Nội dung lịch không đặt nặng về quảng cáo dịch vụ, sản phẩm mà hãy hướng tới chúc mừng và cảm ơn.

Dịch vụ thiết kế lịch độc quyền

đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong in ấn – thiết kế lịch độc quyền, được nhiều đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp tin tưởng sử dụng dịch vụ. Với đội ngũ nhân viên thiết kế sáng tạo, đầy nhiệt huyết, chúng tôi luôn cung cấp những ấn phẩm lịch tết có thiết kế ấn tượng, độc đáo làm hài lòng 100% khách hàng.

in-lich-tet-doc-quyen-gia-re-tai-da-nang

Nỗ lực hết mình với những phương châm làm việc đem lại giá trị cao nhất cho khách hàng luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu:

– Tạo nhủa từng khách hàng.
– Truyền tải đúng nội dung thông điệp khách hànững mẫu thiết kế ấn tượng, độc lạ, thể hiện phong cách riêng cg mong muốn trên từng cuốn lịch
– Quảng bá hình ảnh, thương hiệu doanh nghiệp tới đối tác và khách hàng

Dịch vụ nổi bật

Thi công lắp đặt cửa sắt cửa cuốn cửa kéo đài loan
Dịch vụ seo tại đà nẵng
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ ở đâu
Dịch vụ nạo vét hố ga uy tín
Dịch vụ thông cống nghẹt tại đà nẵng
Dịch vụ hút bể phốt
Máy sấy thực phẩm đa năng

Cam kết dịch vụ thiết kế lịch độc quyền

  • Giảm giá 50% phí thiết kế khi in lịch độc quyền.
  • Miễn phí tư vấn thiết kế theo ý tưởng khách hàng.
  • Nhận thiết kế – in ấn lịch độc quyền trọn gói.
  • Đội ngũ nhân viên thiết kế trình độ cao, có nhiều năm kinh nghiệm.
  • Phong cách thiết kế đa dạng, am hiểu văn hóa vùng miền.
  • Bạn sẽ trở thành 1 trong 2.000 khách hàng làm lịch độc quyền

Các ấn phẩm In Lịch tết tại Xưởng In Lịch Tết bao gồm: In lịch tết 2020 – 2021, in lịch tết độc quyền, in lịch tết theo yêu cầu, in lịch để bàn, in lịch block hay in lịch treo tường.

là một trong những công ty chuyên thiết kế, in lịch tết, sản xuất kỷ niệm chương, hộp đựng quà, in hộp giấy… tại đà nẵng với hệ thông máy móc hiện đại. Truy cập vào website để biết thêm nhiều sản phẩm của chúng tôi.

Giao hàng miễn phí tại tp – đà nẵng:

Huyện Hòa Vang
Quận Hải Châu
Quận Cẩm Lệ
Quận Thanh Khê
Quận Liên Chiểu
Quận Ngũ Hành Sơn
Quận Sơn Trà

Hỗ trợ gửi hàng đi các tỉnh thành như:

An Giang, Long Xuyên, Châu Đốc,Bà Rịa, Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Từ Sơn, Bến Tre , Bình Định, An Nhơn, Hoài Nhơn, Quy Nhơn, Bình Dương, Thủ Dầu Một, Thuận An, Dĩ An, Tân Uyên, Bến Cát, Bình Phước, Đồng Xoài, Bình Long, Phước Long, Bình Thuận, Phan Thiết, La Gi, Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Lắk, Buôn Mê Thuột, Buôn Hồ, Đắk Nông, Gia Nghĩa, Điện Biên , Điện Biên Phủ, Đồng Nai, Biên Hòa, Long Khánh, Đồng Tháp, Cao Lãnh, Sa Đéc, Hồng Ngự, Cai Lậy, Gia Lai, An Khê,PleiKu,Ayun Pa,Hà Giang,Hà Nam, Phủ Lý, Hà Tĩnh, Hồng Lĩnh, Hải Dương, Chí Linh, Hậu Giang, Vị Thanh, Ngã Bảy, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Nha Trang, Cam Ranh, Ninh Hòa, Kiên Giang, Rạch Giá, Hà Tiên, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Đà lạt, Bảo Lộc, Lạng Sơn, Lào Cai, Long An, Tân An, Kiến Tường, Nghệ An,TP.Vinh, Cửa Lò, Hoàng Mai, Thái Hòa, Ninh Bình, Tam Điệp,Ninh Thuận, Phan Rang Tháp Chàm, Phú Thọ, Việt Trì, Quảng Bình, Đồng Hới, Ba Đồn, Quảng Nam, Hội An, Tam Kỳ,  Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Hạ Long, Móng Cái, Uông Bí, Cẩm Phả, Quảng Yên, Quảng Trị, Đông Hà, Sóc Trăng, Vĩnh Châu, Ngã Năm,Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Sông Công, Thanh Hóa,Bỉm Sơn, Sầm Sơn, Huế, Tiền Giang, Mỹ Tho, Gò Công, Cai Lậy, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Bình Minh, Vĩnh Phúc, Vĩnh Yên, Phúc Yên, Yên Bái, Nghĩa Lộ, Phú Yên, Tuy Hòa, Sông Cầu, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng, Hà Nội, TP.HCM

Đà nẵng seo – đơn vị chịu trách nhiệm quảng bá và phát triển cho sản phẩm này.

Đà Nẵng Seo – Dịch vụ seo website, seo video youtube…uy tín và chất lượng tại đà nẵng. Trang giới thiệu dịch vụ, sản phẩm nổi bật cho các thương hiệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *