Mua lốp ô tô cũ chất lượng với giá rẻ tại đà nẵng

Mua-lop-o-to-cu-gia-re-tai-da-nang

Mua lốp ô tô cũ chất lượng với giá rẻ tại đà nẵng – Chuyên mua bán lốp ô tô hỏng, lốp xe ô tô cũ giá rẻ hcm, lốp ô tô cũ nhập khẩu, lốp bridgestone cũ tại đà nẵng

Mua-lop-o-to-cu-chat-luong-voi-gia-re-tai-da-nang

Khi cần thay thế lốp, nhiều người đã nghĩ đến việc chọn mua những chiếc lốp đã qua sử dụng. Việc này rất khó để đảm bảo được rằng bạn sẽ sở hữu được những chiếc lốp đảm bảo chất lượng và an toàn. Vậy mua lốp ô tô cũ ở đâu và cần lưu ý gì khi lựa chọn một chiếc lốp cũ?

Mục lục nội dung

Nguồn gốc của những chiếc lốp cũ

Lốp xe cũ là những chiếc lốp bị bỏ đi sau một thời gian sử dụng và được bán lại cho các cửa hàng sửa chữa xe hơi với mức giá rẻ.

Phần lớn, những chiếc lốp cũ trên thị trường Việt Nam đều đến từ nước Đức – cường quốc xe hơi trên thế giới. Người ta sẽ thay chúng khi nhận thấy độ gai sâu của lốp đã đạt ngưỡng 3mm. Tiếp theo, những chiếc lốp này sẽ được vận chuyển đến những nơi có như cầu trên thế giới và dùng một số những phương pháp nào đó để tăng độ gai sâu cho lốp, khiến chúng trở nên mới mẻ hơn và có vẻ như vẫn đảm bảo chất lượng tuyệt đối.

Lốp ô tô danađại lý lốp ô tô tại đà nẵng. chuyên cung cấp các loại lốp ô tô của các thương hiệu lớn hiện nay. LH với chúng tôi để nhận báo giá lốp ô tô mới nhất hoặc truy cập vào lopotodana.com

Có nên mua lốp ô tô cũ hay không

Hiện nay ô tô là một loại hình phương tiện được nhiều người sử dụng. Sống trong thời đại mà sự bùng nổ về ô tô thì việc sở hữu cho mình một chiếc xe ô tô đã không còn quá khó khăn.

Mua-lop-o-to-cu-gia-re-tai-da-nang

Tuy nhiên nhiều người thường muốn sử dụng tối đa cũng như tiết kiệm chi phí khi sử dụng loại phương tiện này mà sử dụng nguyên liệu đã qua sử dụng. Đặc biệt là sử dụng lốp xe ô tô cũ với nhiều ưu điểm vượt trội mà bạn không nên bỏ qua

Tiết kiệm tiền bạc

Ô tô là loại hình phương tiện tốn kém chi phí để sử dụng nó nhất hiện nay. Nhiều người thường đùa vui rằng có tiền mua ô tô thì nên có tiền để nuôi chiếc ô tô đó. Với việc nhiều chi phí cho sử dụng ô tô thì bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm tiền kha khá khi lựa chọn lốp xe ô tô cũ để sử dụng.

Với những chiếc lốp xe ô tô giá thành có thể bằng ½ hoặc 1/3 so với giá lốp xe ô tô mới thì bạn có thể tiết kiệm được tiền cho mình. Không phải người sử dụng ô tô nào cũng có đủ điều kiện về kinh tế để lúc nào cũng thay phụ tùng lốp xe ô tô mới hoàn toàn. Gía của một chiếc lốp xe ô tô mới trên thị trường hiện nay cũng không phải là rẻ. Chính vì thế mà lựa chọn cho mình một chiếc lốp xe cũ cũng là một cách thức để tiết kiệm tiền cho bạn.

Tham khảo bảng giá lốp ô tô mới nhất

lốp ô tô deestone
lốp ô tô dunlop
lốp ô tô continental
lốp ô tô kumho
lốp ô tô DRC
lốp xô tô Goodyear
lốp ô tô src
lốp Bridgestone
lốp ô tô Michelin
lốp ô tô hankook
lốp ô tô maxxis
Mâm lốp ô tô

Sử dụng tối đa lốp đã qua sử dụng

Không phải lốp cũ nào cũng mất hết giá trị sử dụng của nó. Nhiều người thường lãng phí vứt đi những chiếc lốp còn mới hay còn nguyên vẹn. Chính vì thế mà lựa chọn những chiếc lốp cũ đó còn tốt và sử dụng được thì tại sao chúng ta lại không thể tận dụng nó. Việc tận dụng nó giúp tiết kiệm được khoản tiền cho người sử dụng ô tô đấy.

Bảo vệ môi trường

Những chiếc lốp ô tô cũ được người ta vứt lãng phí gây nên ô nhiêm môi trường mà bạn không thể không biết. Nhiều người đốt lốp ô tô cũ khói của chúng rất độc có thể gây khó thở, tử vong khi hít quá nhiều khói của lốp ô tô cũ này.

Đặc biệt nguy hại hơn khi chúng ta vứt lốp ô tô ra môi trường. Nó rất khó phân hủy, phải mất rất nhiều thời gian thì lốp ô tô cũ mới phân hủy được. Chính vì thế mà nhiều người khuyến cáo đối với việc vứt lốp ô tô cũ ra ngoài môi trường.

Kinh nghiệm chọn mua lốp xe cũ

Với một số người, lốp mòn là một cách tiết kiệm và dễ dàng để thay lốp cho xe, nhưng với những người khác thì lại thấy điều đó quá nguy hiểm.

Mua-lop-o-to-cu-gia-re-tai-da-nang

Lốp mòn là lốp xe đã qua sử dụng, có thể tìm mua ở các cửa hàng phế liệu hoặc các nguồn xe ô tô cũ. Mua lốp mòn cũng giống như mua thiết bị điện tử cũ, không thể hoàn trả nếu có lỗi hoặc gặp tai nạn thì cũng thể đòi bồi thường hợp pháp.

Vì sao mua lốp mòn?

Lý do duy nhất để mua lốp mòn là để tiết kiệm tiền. Nếu bạn biết quá khứ của chiếc lốp mà bạn đang cân nhắc (có thể là từ một người bạn không còn cần lốp xe cũ nữa), thì việc mua là một quyết định an toàn. Nhưng thực tế thì khó tìm hiểu được quá khứ của lốp xe.

Nếu bạn thực sự muốn mua lốp mòn, thì lời khuyên đầu tiên là hãy tìm lốp của thương hiệu nổi tiếng, như vậy thì ít nhất bạn sẽ biết rằng lốp cơ bản đã được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng.

Nên mua theo cặp để có được hai lốp trên cùng một trục, sẽ phù hợp với nhau về mặt lý thuyết. Nếu chỉ mua 1 lốp, có thể sẽ khó tìm được chiếc phù hợp với 3 lốp còn lại trên xe về độ mòn.

Những điều cần chú ý

Gai lốp

Đây chính là yếu tố quan trọng để kiểm tra. Nếu lốp ít sử dụng thì sẽ còn đi được lâu dài. Nhưng nếu vai lốp bị mòn, hoặc mòn không đều thì rất có thể chỉ vài tháng sau xe của bạn sẽ hỏng bài kiểm tra bảo trì vì lốp.

Lốp mới sẽ có 8mm gai lốp trên thân, hầu hết các cửa hàng và tổ chức an toàn đều khuyên nên thay lốp khi chỉ còn 3mm chiều sâu. Nếu ít hơn thì không nên sử dụng, hoặc nếu còn nhiều mm gai hơn nhưng lại bị mòn không đồng đều thì cũng nên bỏ.

Có thể bạn quan tâm

đại lý lốp ô tô
Dịch vụ vá lốp ô tô lưu động tại đà nẵng
Thay lốp xe ô tô khi nào tốt nhất
Các loại lốp xe tải giá rẻ tốt nhất hiện nay
Các loại lốp xe ô tô tốt nhất hiện nay
Mua lốp xe tải chất lượng với giá rẻ ở đâu
Mua lốp ô tô cũ chất lượng với giá rẻ tại đà nẵng

Ngoài ra ban có thể tham khảo nhiều dịch vụ hơn tại danh mục lốp ô tô

Hư tổn ở thành lốp

Nếu gai lốp ổn thì hãy chuyển sang kiểm tra thành lốp. Nếu lốp được lấy từ một chiếc xe từng gặp va chạm, thì khả năng cao là lốp cũng đã có hư tổn trong vụ tai nạn. Có thể thân xe đã tác động lên lốp, hoặc các lực bên đã gây tổn thương tới cấu trúc thành lốp.

Thành lốp còn có thể bị hư tổn bởi việc đỗ xe kém. Bất kỳ vết cắt, xước hoặc cao su lỏng trên thành lốp đều có thể là dấu hiệu cho thấy cấu trúc lốp bị hư tổn. Vì vậy hãy luôn kiểm tra kỹ cả phía trong để có cái nhìn nhất quán nhất về thành lốp.

Sửa chữa lốp

Nếu lốp từng bị đâm bởi đinh, vít hoặc các vật nhọn khác xuyên qua gai lốp, thì nó có thể đã được sửa chữa với một nút cao su gắn lên phần gai để tránh bị rò rỉ.

Không có gì sai với việc sửa chữa này, nhưng nơi gai lốp đã bị hư tổn có thể gây thiệt hại cho phần dây đai giúp lốp xe duy trì hình dạng của chúng.

Một vài lốp không thể sửa chữa được, và có thể chúng đã bị giới hạn ở đánh giá tốc độ tối đa. Một lần nữa, hãy kiểm tra triệt bên trong lốp tìm dấu hiệu hư tổn. và nên từ bỏ nếu có bất kỳ hư tổn nào dù ở trong hay ngoài lốp.

Có nên mua lốp mòn

Thực tế thì việc mua lốp mòn như đánh một canh bạc, kể cả trong trường hợp tốt nhất. Với quá khứ không rõ ràng và tiềm tàng thất bại, có thể bạn đang nắm cả sinh mạng của mình và người thân trong tay. Những gì có thể là khoản tiết kiệm tiềm năng ngắn hạn lại có thể trả giá đắt trong tương lai.

Nếu bạn muốn mua lốp xe mòn, hãy làm theo các bước dễ dàng sau để có cơ hội tốt nhất.

Thay lốp ô tô cũ giá rẻ tại đà nẵng

Hiện nay đang có rất nhiều đơn vị và cửa hàng cung cấp dịch vụ mua bán lốp ô tô cũ và dịch vụ thay thế lốp ô tô cũ trên địa bàn đà nẵng. Tuy nhiên để lựa chọn cho mình đơn vị thay thế lốp ô tô cũ là điều mà rất nhiều khách hàng quan tâm hiện nay

Địa điểm thay lốp ô tô cũ giá rẻ chất lượng cam kết bảo hành hằng năm tại đà nẵng ở đâu?

LIÊN HỆ HỢP TÁC

Nhầm giúp các đơn vị quảng bá sản phẩm và dịch vụ đến người dùng trên google chúng tôi đồng ý hợp tác theo phương thức đặt panner, backlink theo yêu cầu. Quý khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây

da-nang-seo-dich-vu-seo-tai-da-nangHotline: 0905.81.33.11
Website: https://danangseo.net

Đà nẵng seo – đơn vị chịu trách nhiệm quảng bá và phát triển cho sản phẩm này.

Đà Nẵng Seo – Dịch vụ seo website, seo video youtube…uy tín và chất lượng tại đà nẵng. Trang giới thiệu dịch vụ, sản phẩm nổi bật cho các thương hiệu