Chuyên in name card, in card visit, in danh thiếp tại đà nẵng

Chuyen-in-name-card-in-card-visit-in-danh-thiep-tai-da-nang

Chuyên in name card, in card visit, in danh thiếp giá rẻ tại đà nẵng. Địa điểm in danh thiếp, namecard card visit, in offset danh thiếp namecard với giá rẻ tại Đà Nẵng

Chuyen-in-name-card-in-card-visit-in-danh-thiep-tai-da-nang

Mục lục nội dung

I​n danh thiếp cardvisit giá rẻ tại đà nẵng

– Danh thiếp là một trong những vật phẩm quan trọng trong hệ thống nhận diện thương hiệu, là nơi lưu trữ lại thông tin liên hệ của bạn khi gặp khách hàng. Nó còn thể hiện sự chuyên nghiệp và nét văn hóa của công ty bạn.

– Danh thiếp có kích thước 5.4 x 8.9 cm được in trên giấy britol 280-300 gr/cm2, được cán màng 2 mặt để chống trầy xước.

Danh thiếp card visit in nhanh lấy trong ngày

Ngoài in ấn offset, Chúng tôi nhận in nhanh danh thiếp với công nghệ in kỹ thuật số. Với in nhanh kỹ thuật sốm thời gian có card là 8h – 24h. Đơn giá card in nhanh kỹ thuật số là 70.000đ/ hộp. Quý khách in số lượng lớn xin vui lòng gọi điện thoại cho chúng tôi!

Chuyen-in-name-card-in-card-visit-in-danh-thiep-gia-re-tai-da-nang

Namecard được in trên máy offset 4 màu hiện đại, tiêu chuẩn châu âu, in trên giấy bristol 300 gsm được in ghép nhiều công ty trên một bài nên màu sắc chỉ mang tính tương đối. Ngoài ra, nếu khách hàng chưa có file card, công ty sẽ thiết kế, chỉnh file theo ý tưởng của khách hàng, giá thành thiết kế 30.000đ/ file card

In name card, in card visit, in danh thiếp giá rẻ

Card visit, name card, danh thiếp là một trong các ấn phẩm quan trọng nhất của bộ nhận diện thương hiệu của công ty, doanh nghiệp.

Vì card visit, name card, danh thiếp còn là nơi lưu trữ thông tin liên hệ của một cá nhân đại diện công ty khi giao dịch với đối tác, khách hàng của mình.

Chuyen-in-name-card-in-card-visit-in-danh-thiep-gia-re-tai-da-nang

Để có danh thiếp đẹp, chuyên nghiệp mang lại hiệu quả cao trong giao tiếp thì rất cần đến một công ty in card visit chuyên nghiệp, kinh nghiệm và thiết kế giỏi nhất.

Công ty in thanh long được khách hàng đánh giá là địa chỉ in card visit hàng đầu tại đà nẵng nhờ có được những ưu điểm nổi bật như sau:

 • In trực tiếp không qua trung gian nào nên giá in card visit rẻ nhất nhì toàn Quốc.
 • Công nghệ in Offset hiện đại chạy bài in name card bằng máy lớn độ phủ màu đạt 100% khổ in.
 • Kỹ thuật ghép bài tiên tiến nhất, 1 lần in với số lượng lớn danh thiếp, name card, card visit của nhiều khách hàng khác nhau trên 1 bảng in lớn nên giá sẽ giảm trực tiếp từ khâu xuất kẻm.
 • Thời gian in danh thiếp, name card, card visit nhanh (chỉ 1 ngày là có hàng nếu Quý khách có sẵn File in).
 • Trực tiếp gia công các khâu: cán màng, cắt, bế, vô hộp thành phẩm tại công ty => Giảm giá thành và thời gian chờ của sản phẩm.
 • Chất lượng giấy tốt, đúng độ dày, độ lán bóng của giấy dùng chuyên in name card, card visit, danh thiếp.
 • Thế mạnh khác: in tờ rơi a5, in tờ rơi, in bao lì xì

Có thể bạn quan tâm

Xưởng in lịch để bàn giá rẻ tại đà nẵng
In lịch tết giá rẻ tại đà nẵng với mẫu lịch tết đẹp
Thiết kế in lịch tết độc quyền giá tận xưởng
Mẫu lịch tết đẹp thiết kế theo yêu cầu
In lịch khung ngọc giá rẻ

Tại sao bạn cần in namecard đà nẵng giá rẻ?

 • Namecard giá rẻ không phải là do chất lượng kém mà chính là do áp dụng công nghệ tiến tiến vào sản xuất để làm giảm giá thành sản phẩm
 • Thường các công ty in namecard giá rẻ nhận rất nhiều đơn hàng nên họ phục vụ khách hàng rất nhanh, do đó thời gian làm namecard cho bạn cũng được rút ngắn
 • Namecard giá rẻ được in với công nghệ cao nên tỷ lệ lỗi rất thấp
 • Chất lượng in namecard bằng máy móc hiện đại cũng làm cho đường nét thiết kế trên namecard rất đẹp mắt và hoàn hảo

Ngoài ra, việc in namecard sẽ càng tốt hơn nếu như các bạn có sẵn hoặc đã có thiết kế namecard chuyên nghiệp, với dịch vụ in namecard Đà Nẵng giá rẻ của In Giao Thời thì các bạn sẽ được tư vấn về cách thiết kế namecard như thế nào cho đẹp hoặc bạn có thể sử dụng dịch vụ thiết kế namecard của chúng tôi.

Chuyen-in-name-card-in-card-visit-in-danh-thiep-gia-re-tai-da-nang

Với hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực in ấn tại Đà Nẵng, In Thanh Long đã phục vụ rất nhiều khách hàng đến in namecard, đã sản xuất ra biết bao nhiêu hộp namecard rất đẹp mắt, tinh tế và đầy mỹ thuật. Chính vì điều đó mà các khách hàng đã có nhiều nhận xét cho chúng tôi như:

 • Chất lượng in rất đẹp, sắc nét, đẹp mắt
 • Giao hàng đúng hẹn
 • Giá in rất tốt
 • Tư vấn nhiệt tình, vui vẻ
 • Đội ngũ nhân sự làm việc rất chuyên nghiệp

In danh thiếp đẹp cần thiết với doanh nghiệp ra sao?

Danh thiếp là một vật mà trên đó có ghi thông tin giới thiệu về một cá nhân hay một tổ chức nào đó. Là một yếu tố quan trọng giúp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh của mình hoặc phát triển thương hiệu cá nhân.

Chuyen-in-name-card-in-card-visit-in-danh-thiep-gia-re-tai-da-nang

In card visit, in name card hay còn gọi là in danh thiếp hiểu đơn giản, nó là một mảnh giấy ghi ngắn gọn tên tuổi, chức vụ, công việc, số điện thoại, địa chỉ, nơi công tác,… Những thông tin cơ bản nhưng cần thiết để giới thiệu về một con người, một công ty hay một tổ chức nào đó cho con người, tổ chức, cá nhân hay đối tác khác.

Danh thiếp đồng thời cũng là một phần không thể thiếu trong bộ hệ thống nhận diện thương hiệu, đặc biệt Name card đóng vai trò quyết định, bộ mặt của khâu giao tiếp khách hàng, vì thế trong tay bạn sử dụng một name card ấn tượng đánh giá một vai đầu tiên đối với khách hàng. Một tấm danh thiếp đẹp, chuyên nghiệp sẽ góp phần giúp chủ nhân của nó giành chiến thắng khi giao tiếp.

Thiết kế danh thiếp – gây ấn tượng với khách hàng

Để gây ấn tượng và tạo dựng mối quan hệ với khách hàng là điều bất kỳ ai cũng cần phải trau dồi các kỹ năng tưởng chừng vô cùng đơn giản nhưng lại chẳng được để ý đến. Chính vì vậy để có thể mở đầu câu chuyện, giới thiệu sơ lược thông tin của bạn đến khách hàng thì việc thiết kế danh thiếp đẹp, thiết kế card visit là cực kỳ cần thiết đảm bảo không chỉ tạo ấn tượng với khách hàng mà còn dễ dàng trao đổi thông tin với nhau khi có nhu cầu

Chuyen-in-name-card-in-card-visit-in-danh-thiep-gia-re-tai-da-nang

Danh thiếp rất quan trọng, được nhiều người sử dụng từ giám đốc công ty lớn đến chủ cửa hàng bán lẻ đều cần đến một tấm danh thiếp đẹp, chuyên nghiệp. Nhìn vào danh thiếp và cái cách mà người ta đưa, người ta nhận phần nào cũng đoán biết được tính cách con người, đoán biết được phong cách làm việc của họ, đoán biết được tương lai của cái mối quan hệ này sẽ đi đến đâu rồi.

Có thể bạn muốn biết

In hộp cứng | In hộp giấy cứng giá rẻ nhiều mẫu đẹp
Cung cấp hộp giấy đựng yến sào cao cấp giá tận Xưởng
Đặt mua ghế sofa giá rẻ tại đà nẵng
Móc khóa quà tặng | Địa điểm làm móc khóa giá rẻ
Mua tủ để giày giá rẻ tại đà nẵng

Thiết kế danh thiếp card visit đẹp thu hút khách hàng

Một tấm danh thiếp tốt không chỉ là một công cụ để gửi thông tin của bạn đến các khách hàng tiềm năng mà còn là cơ hội để kết nối với một khách hàng tiềm năng mới ở cấp độ cá nhân. Vì lý do đó, những tấm danh thiếp sẽ không bao giờ bị thay thế bởi bất cứ các công cụ xây dựng mạng lưới kỹ thuật số nào có thể tùy ý sử dụng, bởi vì những công cụ kỹ thuật số thiếu nhân tố con người trong phương trình đó.

Chuyen-in-name-card-in-card-visit-in-danh-thiep-gia-re-tai-da-nang

Tấm danh thiếp đẹp chuyên nghiệp và đầy đủ thông tin sẽ giúp rất lớn trong việc tìm kiếm, lưu giữ và xây dựng mối quan hệ khách hàng và đối tác. Vậy nên các khách hàng hãy liên hệ đến với các công ty thiết kế danh thiếp chuyên nghiệp để biến đổi những tấm danh thiếp của bạn từ một mảnh giấy phế liệu mà người ném vào thùng rác ngay sau khi họ nhận được, thành một tác nhân kết nối mạnh mẽ, thu hút các khách hàng tiềm năng đến doanh nghiệp của bạn như kim hít vào nam châm.

Tham khảo

Mẫu túi giấy cao cấp cho các shop thời trang
Đặt mua usb quà tặng usb quảng cáo giá rẻ
Thi công cửa kính cường lực chất lượng kèm uy tín
Đặt mua tủ quần áo giá rẻ tại đà nẵng
Đặt in áo thun quà tặng áo thun đồng phục giá tận xưởng

Chất liệu in name card – danh thiếp

Giấy Couche Matt

Giấy Couche Matt: có cán màng mờ và bóng, một lớp màng mỏng lên 2 mặt của danh thiếp, phù hợp với in offset, in lụa và cả in phun màu, giúp danh thiếp trông sang trọng hơn, một phần nào chống nhăn, chống thấm nước

Giấy Bristol

Giấy Bristol: Giấy Bristol là loại giấy thường có bề mặt hơi bóng và mịn, bám mực tốt vừa phải, vì thế in offset đẹp

Giấy mỹ thuật

Giấy mỹ thuật: thường được sử dụng cho các loại danh thiếp cao cấp, danh thiếp “độc” tạo sự khác biệt. Do sự đa dạng về màu sắc, các bề mặt như gân, gân lượn sóng, sọc dọc, sọc ngang,sọc dọc,,… nên tạo được phong cách. Thường với giấy có vân sần thì không sử dụng phương pháp in offset, không cán màng mà chỉ in với máy in kỹ thuật số với số lượng nhỏ lẻ.

Giấy Duplex

Giấy Duplex: Có bề mặt trắng và láng gần giống với Bristol, mặt kia thường sẫm như giấy bồi, phù hợp với sản phẩm danh thiếp cần độ cứng cáp, vì định lượng giấy thường trên 300g/m2.

( 1 hộp 100 cái, giá trên đã bao gồm phí thiết kế, file thiết kế hợp lệ là file được thiết kế trên phần mềm thiết kế chuyên nghiệp như AI – Corel – PTS. Định dạng file in hợp lệ là file có đuôi: CDR, AI, PSD, PDF, TIF… file hình in sẽ không được đẹp như file gốc )

LIÊN HỆ HỢP TÁC

Hotline: 0905.81.33.11
Website: https://danangseo.net

Có thể bạn quan tâm

Hộp nam châm là gì? Mẫu hộp nắp nam châm
Mẫu giường ngủ đẹp làm từ gỗ tự nhiên
Giá lốp ô tô continental mới nhất
Bảng giá lốp xe tải casumina mới nhất
Lắp rèm cửa giá rẻ tại đà nẵng