Phần mềm seo video youtube tốt nhất

Phần mềm seo video youtube miễn phí và tốt nhất hiện nay. Tổng hợp các tool seo video youtube hiệu quả và an toàn cho mọi người

Phan-mem-seo-video-youtube-tot-nhat

Phần mềm SEO YOUTUBE hiệu quả nhất

SEO Youtube là một cách để tăng thứ hạng cho channel của mình, tuy nhiên vẫn còn khá nhiều newbiew vẫn đang phát triển channel của mình theo một cách cảm tính. Dù bạn đang là Youtuber đi theo hướng Re-up hay Content thì cũng không nên bỏ qua các công cụ tuyệt vời này.

Tuy nhiên, mỗi phần mềm có 1 chức năng riêng nó là công cụ hỗ trợ seo video youtube giúp cho kênh và video bạn lên top nhanh và tiếp cận được nhiều người xem hơn. SEO sẽ giúp video bạn đứng top với từ khóa khi tìm kiếm và là trợ thủ đắc lực khi kiếm tiền trên youtube.

Phần mềm nghiên cứu từ khóa video

Tiến hành nghiên cứu từ khóa Biết chủ đề nào phổ biến và thuật ngữ nào được sử dụng nhiều nhất để tìm ra chủ đề video là điều bắt buộc mang ý nghĩa sống còn đối với sự thành công video của bạn. Do đó hãy lựa chọn các từ khóa seo youtube bằng cách sử dụng các công cụ như:

Phần mềm KeywordTool.io

Một công cụ để thực hiện nghiên cứu từ khóa là KeywordTool.io đơn giản nhưng đầy đủ, rất phù hợp để nhận thêm các đề xuất tự động hoàn thành trên YouTube. Với công cụ này, bạn có thể tự động tìm các biến thể từ khóa và nhận được hàng trăm đề xuất tự động có thể xếp hạng.

Công cụ nghiên cứu từ khóa này dễ sử dụng và cung cấp hàng ngàn đề xuất về các truy vấn đuôi dài sử dụng để quảng bá video của bạn.

Phần mềm Google Keyword Planner

Đây là công cụ phân tích từ khoá Google được sử dụng phổ biến nhất, bạn có thể sử dụng để thiết lập bộ từ khoá dựa vào lĩnh vực mà mình đang kinh doanh. Google Keyword Planner bao gồm các thống kê lượng tìm kiếm trung bình, mức độ cạnh tranh và giá thầu. Công cụ nghiên cứu từ khoá này cũng sẽ giúp cho những ai làm quảng cáo Google Adword lên một chiến dịch quảng cáo bài bản và đạt hiệu quả cao nhất.

Một số dịch vụ nổi bật

Quà Tặng
In Hộp Giấy
Kỷ Niệm Chương
In Lịch Tết
Bất Động Sản

Phần mềm Soovle

Công cụ nghiên cứu từ khóa miễn phí này cung cấp các đề xuất tự động hoàn thành từ nhiều nguồn khác nhau, không chỉ từ Google, để giúp bạn tăng lượng tìm kiếm của mình. Mặc dù bạn có thể sử dụng nó cho các đề xuất của Google, nhưng có nhiều nguồn khác, bao gồm Yahoo, Bing, YouTube, Wikipedia và Amazon. Chắc chắn sẽ giúp bạn lựa chọn được những bộ từ khoá tốt nhất cho các chiến dịch của mình.

Phần mềm berSuggest

Đây là một trong những công cụ phân tích từ khoá khá cơ bản, hoạt động dựa trên nguyên tắc của Google autosuggest bằng cách thêm gắn thêm các chữ cái phía cuối từ khoá mà bạn truy vấn và cho ra các kết quả liên quan. Ngoài ra, việc kéo được cả những thông tin từ Google Keyword Planner còn có thể giúp bạn có được nhiều thông tin mà không cần phải đăng ký tài khoản Google Adword.

Ngoài ra còn nhiều phần mềm nghiên cứu từ khóa miễn phí khác mà bạn có thể tham khảo thêm từ các nguồn tài liệu khác trên internet.

Phần mềm phân tích đối thủ cạnh tranh

Phân tích kênh của bạn và của đối thủ Việc phân tích giúp bạn mổ xẻ được kênh của mình cũng như cua đối thủ tìm hiểu điểm mạnh, điểm yếu của đối thủ từ đó ra phương hướng làm video cho kênh của mình. Và có một số công cụ giúp bạn làm được điều đó.

YouTube Analytics

YouTube Analytics là nơi tốt nhất để tìm hiểu những gì hoạt động trên kênh của bạn có tốt hay không. Công cụ miễn phí này có thể cho bạn biết ai xem video của bạn và những gì họ thích xem, và nó có thể giúp bạn tìm ra video nào có thể tạo thêm thu nhập.

Ứng dụng có tên Quintly sự tích hợp hoàn hảo với YouTube giúp thống kê thu thập và phân tích dữ liệu cực nhanh và đơn giản. Bạn có thể chỉ định với độ chính xác với điểm dữ liệu bạn muốn nhận kết quả như: người đăng ký, view video đã đăng, mức độ tương tác cho kênh hoặc một video cụ thể

vidIQ

vidIQ là một công cụ đưa ra thông tin toàn diện về kênh, video và đối thủ của bạn. Cho phép bạn so sánh miễn phí tối đa bốn kênh. Dữ liệu mà nó cung cấp cuối cùng cho phép bạn thực hiện chiến lược tiếp thị của mình, giúp bạn tăng phạm vi tiếp cận video của mình trên YouTube.

Cách seo video youtube lên top 24h từ a-z

Canva – Công cụ tạo Thumbnail đa kênh Social

Một trong những yếu tố thu hút người dùng click vào xem video của bạn ngoài tiêu giật title ra thì ảnh cũng đóng vai trò rất quan trọng. Một số channel được người xem nhớ đến khi nhắc về một màu nào đó gọi là màu chủ đạo của kênh, để có thể tạo ra ảnh thumbnail của 100 video trên kênh có cùng chủ đề và màu sắc thì bạn phải chuẩn bị một bộ template tạo thumbnail.

Canva – Một công cụ tuy miễn phí nhưng kho dữ liệu hình ảnh đồ sộ, bạn thoải mái sáng tạo theo ý thích của mình. Hệ thống này còn cho phép bạn lưu file chỉnh sửa online tương tự như file Psd của Photoshop, mỗi lần chỉnh sửa một chút hình, một chút màu thì bạn chỉ cần mở ra, file luôn trong trạng thái mở sẵn, cực kỳ tiện lợi.

Lưu ý: Nhớ chọn màu chủ đề và bố cục cho ảnh, không nên tạo thumbnail dạng mỗi video 1 kiểu ảnh khác nhau sẽ làm cho tổng quan channel khi nhìn vào rất xấu.

Trên đây là một số công cụ hỗ trợ để bạn xây dựng channel youtube hiệu quả. Đã có full đồ chơi từ phân tích đối thủ, đo lường chỉ số của kênh mình hiện tại và đưa ra phương án tối ưu, phân tích keyword người dùng quan tâm, cách tạo ảnh giật title, bạn chỉ cần sáng tạo nội dung và đưa lên channel của mình.

Note: Ngoài ra bạn có thể tham khảo các phần mềm và kinh nghiệm seo video youtube tại danh mục để cạp nhập nhưng chia sẻ mới nhất từ đà nẵng seo

8 bước SEO Youtube hiệu quả hiện nay

Làm sao để Video của bạn TOP 5 Youtube khi khách hàng gõ từ khoá ?

Để SEO Youtube thì cần có cách nào thực chiến, không mang tính lý thuyết không ?

Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn cho bạn cách SEO Youtube hiệu quả mà mình đã và đang áp dụng để có rất nhiều kết quả TOP 5 Youtube.

Sử dụng video file name phù hợp

Tên của file video gốc mà bạn tải lên nên phản ánh chủ đề mà chính video đề cập đến.
Ví dụ: Video của bạn là hài tết 2014 của nghệ sĩ hài chiến thắng bạn nên đặt tên file video như sau: hài tết chiến thắng 2014 hay hài chiến thắng 214 hay. Tuyệt đối không được để những cái tên vô nghĩa kiểu như a.mp4 hay untimated.flv.

Đưa từ khóa ( keyword) lên đầu

Hãy đưa từ khóa chính ( main keyword) của bạn vào phần tiêu đề của video, mô tả và tag. Những keyword quan trọng nhất cần được đặt vào phần đầu, bởi các công cụ tìm kiếm sẽ ưu tiên hơn cho các từ khóa đó.
Để tìm từ khóa tốt nhất bạn có thể dùng công cụ google keyword planner hay youtube keyword. Cách sử dụng bạn có thể tìm trên mạng.

Lưu ý: Trong phần mô tả không nên nhồi nhét từ khóa. Đó nên là một câu hay đoạn văn có nghĩa. Những từ khóa quan trọng nhất chỉ nên xuất hiện không quá 3 lần, vì nếu không google có thể cho rằng bạn đang spam từ khóa và đánh tụt vị trí video của bạn.

Sử dụng transcript file cho video

Nếu video của bạn bằng tiếng anh, tốt nhất là bạn nên tạo transcript file cho video đó. Điều này sẽ rất có lợi cho seo. Còn nếu video của bạn là tiếng việt, hướng tới đối tượng là người việt thì có thể bỏ qua.

Upload video thường xuyên

Nếu bạn upload một số video rồi lại để quá lâu không động đến, thì nặng lượng seo không chỉ một video mà toàn bộ kênh của bạn cũng sẽ bị giảm đi đáng kể. Vậy nên tốt nhất nên thường xuyên upload video mới, đặc biệt là định kỳ kiểu một tuần 1 video, chắc chắn kênh của bạn sẽ lên top rất nhanh.

Chăm chỉ trả lời comment

Youtube đánh giá độ danh tiếng video của bạn thông qua số lượt view trong vòng 1 ngày đầu, lượng like và comment. Vậy nên đừng bỏ qua việc tương tác giữa bạn và người xem nếu muốn video xếp top nhanh chóng.

Chia sẻ trên mạng xã hội

Bạn có thể chia sẻ video của bạn lên các mạng xã hội như facebook, twitter, link hay…Điều này sẽ rất có lợi cho Seo video trên youtube của bạn, đồng thời cũng giúp bạn kiếm được một lượng view khủng.

Xây dựng playlist

Youtube có chức năng cho phép xây dựng playlist tức là một danh sách các video phát liên tục. Nếu video của bạn được thêm vào playlist, năng lượng Seo sẽ tăng lên đáng kể. Đồng thời nó còn là một cách tạo ra các video gợi ý cho người xem, từ đó giúp tăng view đáng kể.

Xây dựng backlink cho video

Thông thường việc xây dựng backlink được quan tâm nhiều hơn đối với việc Seo một trang web hay blog. Tuy nhiên nếu bạn muốn video trên youtube của bạn nhanh lên top, đặc biệt là với những video với mục đích chính là marketing, lên nên tạo thêm càng nhiều backlink càng tốt.

Để làm được điều này, các bạn có thể sử dụng một số trang web như: pingfarm, googleping, ping.in, exact, directory,…hay đặt video đó lên trang web mà bạn sở hữu(Nếu bạn có).
Dù có thế nào đi nữa thì bạn cũng không nên nản lòng vội vã, Hãy thử đợi tối thiểu 3 tuần để xem kết quả. Nếu kết quả không được như mong đợi bạn có thể làm lại đặc biệt là ở bước lựa chọn từ khóa, đặt tiêu đề, mô tả và tag cho video của bạn.

Lời kết

Một quy trình SEO video youtube nếu làm đúng cách theo đúng như những gì mình đã hướng dẫn thì có thể mất 24h (có thể lâu hơn một chút) để thấy mặt trên top 10 của Google. Tùy vào từng keyword mà bạn lựa chọn sẽ có những kết quả khác nhau. Mong rằng bài viết nhỏ này có thể giúp bạn đưa video leo top Google một ngày không xa. Nếu có bất cứ thắc mắc nào liên quan, các bạn vui lòng để lại comment ở bên dưới nhé. Mình sẽ cố gắng trả lời trong thời gian sớm nhất.

Lời cuối cùng, nếu bạn thấy bài viết này không quá tệ thì hãy ủng hộ minh bằng cách click Like và Share cho mọi người nha. Bạn nào kiếm được tiền trên mạng nhờ SEO youtube thì chia sẻ lại kết quả của mình để mọi người có động lực mà phấn đấu nhé. Xin cắm ơn và hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết sau.

LIÊN HỆ

Địa chỉ: 156 Tôn Đức Thắng, TP – Đà Nẵng
Hotline: 0905.81.33.11
Website: https://danangseo.net

dịch vụ seo tại đà nẵng cùng các tỉnh thành khác như:

An Giang, Long Xuyên, Châu Đốc,Bà Rịa, Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Từ Sơn, Bến Tre , Bình Định, An Nhơn, Hoài Nhơn, Quy Nhơn, Bình Dương, Thủ Dầu Một, Thuận An, Dĩ An, Tân Uyên, Bến Cát, Bình Phước, Đồng Xoài, Bình Long, Phước Long, Bình Thuận, Phan Thiết, La Gi, Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Lắk, Buôn Mê Thuột, Buôn Hồ, Đắk Nông, Gia Nghĩa, Điện Biên , Điện Biên Phủ, Đồng Nai, Biên Hòa, Long Khánh, Đồng Tháp, Cao Lãnh, Sa Đéc, Hồng Ngự, Cai Lậy, Gia Lai, An Khê,PleiKu,Ayun Pa,Hà Giang,Hà Nam, Phủ Lý, Hà Tĩnh, Hồng Lĩnh, Hải Dương, Chí Linh, Hậu Giang, Vị Thanh, Ngã Bảy, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Nha Trang, Cam Ranh, Ninh Hòa, Kiên Giang, Rạch Giá, Hà Tiên, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Đà lạt, Bảo Lộc, Lạng Sơn, Lào Cai, Long An, Tân An, Kiến Tường, Nghệ An,TP.Vinh, Cửa Lò, Hoàng Mai, Thái Hòa, Ninh Bình, Tam Điệp,Ninh Thuận, Phan Rang Tháp Chàm, Phú Thọ, Việt Trì, Quảng Bình, Đồng Hới, Ba Đồn, Quảng Nam, Hội An, Tam Kỳ,  Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Hạ Long, Móng Cái, Uông Bí, Cẩm Phả, Quảng Yên, Quảng Trị, Đông Hà, Sóc Trăng, Vĩnh Châu, Ngã Năm,Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Sông Công, Thanh Hóa,Bỉm Sơn, Sầm Sơn, Huế, Tiền Giang, Mỹ Tho, Gò Công, Cai Lậy, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Bình Minh, Vĩnh Phúc, Vĩnh Yên, Phúc Yên, Yên Bái, Nghĩa Lộ, Phú Yên, Tuy Hòa, Sông Cầu, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng, Hà Nội, TP.HCM

Đà nẵng seo – đơn vị chịu trách nhiệm quảng bá và phát triển cho sản phẩm này.

Đà Nẵng Seo – Dịch vụ seo website, seo video youtube…uy tín và chất lượng tại đà nẵng. Trang giới thiệu dịch vụ, sản phẩm nổi bật cho các thương hiệu

Recommended For You

Tác giả bài viết: Đà Nẵng Seo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *