Đăng ký kiếm tiền trên youtube bạn cần biết những gì?

Đăng ký kiếm tiền trên youtube bạn cần biết những gì? Hướng dẫn cách đăng ký kiếm tiền trên youtube bằng điện thoại và máy tính thành công 100%

Dang-ky-kiem-tien-tren-youtube-ban-can-biet-nhung-gi

Đã từng có một thời bạn chỉ có thể kiếm tiền thông qua YouTube từ AdSense và bạn sẽ phải tạo thêm thu nhập từ những nguồn khác, chẳng hạn như liên kết chi nhánh, giao dịch thương hiệu và bán hàng, ngoài nền tảng.

Nhưng YouTube đã trở nên tinh vi hơn rất nhiều trong vài năm trở lại đây, giờ đây, YouTube đã có thể cung cấp cho bạn một số cách để kiếm tiền chính thức thông qua nền tảng này. Trên hết, YouTube gần đây đã công bố một số cải tiến, cũng như một số sự kiện và số liệu về cách bạn có thể kiếm tiền trên YouTube.

Bây giờ, ngay trước khi chúng ta đi vào chi tiết, có một điều mà những người tạo video như bạn cần phải ghi nhớ. Tất cả các công cụ này là một phần của Chương trình Đối tác YouTube, có nghĩa là bạn cần 1.000 người đăng ký, 4.000 giờ Thời gian xem và đã đăng ký và đã được chấp nhận để tham gia chương trình. Nếu bạn chưa đạt được những yêu cầu đó, vui lòng xem video sau đây với đầy đủ các mẹo, thủ thuật và lời khuyên để giúp bạn đạt được thành tích như vậy.

Cách kiếm tiền trên YouTube thông qua Chương trình Đối tác

Nếu bạn đã đạt được mục tiêu đó và bạn đã được chấp nhận để tham gia Chương trình Đối tác YouTube và bạn đã kiếm tiền từ nội dung của mình, thì xin chúc mừng, nhưng tại thời điểm này, có lẽ bạn sẽ có một chút cảm giác như kiểu. Ồ, đó là tất cả những gì tôi nhận được sao?

Đừng hiểu sai ý tôi, hoàn toàn không có gì sai khi kiếm tiền từ quảng cáo trên video của bạn, nhưng bạn không kiếm được nhiều như những gì bạn có thể kiếm được từ các nguồn thu nhập khác, và trong tất cả các nguồn thu nhập bạn có quyền kiểm soát, AdSense có lẽ là ít đáng tin cậy nhất.

Với các thay đổi về CPM, thay đổi theo mùa và việc gỡ bỏ video từ YouTube, bạn có quyền kiểm soát gần như bằng không đối với bất kỳ điều nào trong số này, vì vậy, bằng mọi cách, hãy để AdSense chạy trong nền để kiếm chút phụ thu, nhưng hãy bắt đầu suy nghĩ lớn hơn với các công cụ YouTube này.

Các bước kiếm tiền trên YouTube một cách dễ dàng

Dang-ky-kiem-tien-tren-youtube-ban-can-biet-nhung-gi

Bước 1: Thiết lập kênh YouTube của bạn

Nếu bạn đã có tài khoản Google, như hầu hết mọi người, hãy sử dụng tài khoản đó để đăng nhập vào YouTube. Nếu bạn chưa có tài khoản Google, hãy bắt đầu bằng cách tạo tài khoản và đăng nhập YouTube.

Khi bạn đã đăng nhập, hãy nhấp vào nút “Upload” ở trên cùng bên phải của màn hình và bạn sẽ nhận được lời nhắc tạo kênh.

Click vào “Create Channel” để hoàn tất.

Bước 2: Tạo kế hoạch video của bạn

Bây giờ bạn cần đưa ra một số quyết định về video bạn sẽ tải lên. Nếu bạn thực sự muốn thu hút người đăng ký và khuyến khích sự tham gia, thì mục tiêu của bạn phải là xây dựng một số lượng người thích video đủ để đăng ký kênh của bạn và quay lại nhiều lần.

Do đó, một kế hoạch video tốt cần thực hiện một số điều sau:

Đảm bảo bạn hiểu đối tượng bạn muốn tiếp cận .
Phân tích danh sách các chủ đề cho video sẽ thu hút khán giả đó.
Tạo lịch biểu cho video của bạn. Bạn có nhiều khả năng thu hút và thu hút người theo dõi hơn nếu bạn tải lên nhất quán theo các khoảng thời gian đều đặn.

Bạn có thể muốn dành một chút thời gian trong bước này để xem xét một số video phổ biến nhất trong không gian của bạn để xem những gì mọi người phản hồi. Bạn không muốn làm điều tương tự với những người sáng tạo nội dung khác đang làm, nhưng bạn có thể thu thập một số thông tin chi tiết về những gì hiệu quả nhất để áp dụng cho video của riêng bạn.

Bước 3: Bật tính năng kiếm tiền

Giờ hãy nhấp vào biểu tượng Account ở góc trên cùng bên phải của màn hình và sau đó nhấp vào nút Creator Studio xuất hiện.

Trên menu ở phía bên trái của màn hình, ta sẽ thấy được mục Kiếm tiền. Việc bạn cần làm là chọn vào đâu và khai báo tài khoản Google Adsense của mình.

Tuy nhiên để bật được kiếm tiền thì không phải kênh mới nào cũng có thể. Bạn cần đạt tối thiểu 1000 người theo dõi và 4000 giờ xem.

Do đó hãy khoan vội tới việc bật kiếm tiền. Bạn nên tập trung tạo video cho kênh của mình và thu hút người dùng xem nó.

Bước 4: Đăng ký Google AdSense

Khi bạn đã bật tính năng kiếm tiền, nhấp vào tùy chọn Monetization sẽ đưa bạn đến trang nơi bạn có thể bắt đầu quá trình thiết lập tài khoản Google AdSense của mình hoặc kết nối tài khoản bạn đã có với kênh của mình.

Chỉ cần chọn “Next” và làm theo hướng dẫn để tạo tài khoản của bạn.

Bước 5: Bắt đầu tải video

Bây giờ các công cụ cơ bản được đảm bảo và bạn đã đạt đến phần khó khăn. Tạo các video bạn đã lên kế hoạch và upload chúng.

Để người dùng xem được video của bạn thì bạn phải đầu tư vào video của mình, chẳng ai muốn xem một video nhàm chán cả. Vì vậy hãy dành thời gian làm việc để đảm bảo video của bạn mang tính giáo dục, giải trí hoặc độc đáo để họ chú ý đến bạn trong hàng vạn nội dung của người khác.

Bước 6: Quảng cáo video của bạn

Ngay cả khi video của bạn rất tuyệt nhưng mọi người sẽ không tự nhiên biết đến để tìm bạn. Nghiên cứu các phương pháp hay nhất để tối ưu hóa video trên YouTube của bạn cho tìm kiếm để mọi người dễ dàng tìm thấy.

Chia sẻ video của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội, ví dụ như Facebook, Zalo,… Giới thiệu nó với bạn bè và các thành viên gia đình nếu có thể. Nếu siêng năng làm việc, con số 1000 người theo dõi và 4000 giờ xem chỉ là con số bé, rất dễ có thể đạt được.

Bước 7: Theo dõi số liệu phân tích của bạn

Trong thời gian phát triển kênh Youtube của mình, hãy theo dõi Số liệu phân tích để biết được nội dung của bạn có hấp dẫn hay không, có thu hút người dùng xem đến hết video hay không. Vì bạn ngày càng có nhiều người xem, bạn sẽ có thể sử dụng YouTube Analytics để tìm ra loại video hoặc chủ đề nào có được kết quả tốt nhất – cả về lượt xem và mức độ tương tác. Bạn cũng sẽ có thể tìm hiểu một chút về khán giả của bạn là ai và họ biết đến video bạn như thế nào để bạn có thể tùy chỉnh kế hoạch quảng cáo của mình dựa trên những gì bạn đang thực hiện.

Sử dụng thông tin đó để liên tục cải thiện kế hoạch video của bạn. Video của bạn càng hoạt động tốt, càng có nhiều khả năng bạn sẽ có thể thực hiện trong thời gian dài.

Đừng ngạc nhiên nếu bạn không kiếm được nhiều tiền khi kiếm tiền trên YouTube. Nếu bạn có niềm vui khi tạo video của mình, thì bạn sẽ không lãng phí thời gian của mình ngay cả khi bạn không bao giờ đạt đến một payday. Hãy giữ vững niềm đam mê gắn bó với công việc tạo video theo sở thích của bạn, khả năng kiếm tiền trên YouTube sẽ đến gần với bạn hơn!

Tạo thu nhập trên YouTube với Super Chat

Super Chat cho phép người xem quyên góp tài chính cho một kênh và sau đó tin nhắn của họ được ưu tiên trong các cuộc trò chuyện khi phát trực tiếp và trong các cuộc trò chuyện Phát lần đầu trên YouTube. Tính năng này có ưu điểm là nó khả dụng cho tất cả các kênh kiếm tiền miễn là nó khả dụng ở quốc gia của bạn. Để tìm hiểu xem bạn có đủ điều kiện áp dụng Super Chat và bật tính năng này hay không, hãy:

Dang-ky-kiem-tien-tren-youtube-ban-can-biet-nhung-gi

Nhấp vào liên kết Kiếm tiền trên thanh điều hướng bên trái trong Studio Creator mới
Nhấp vào thẻ Trò chuyện trực tiếp ở trên cùng của trang
Trên màn hình này, nếu đủ điều kiện, bạn sẽ thấy một nút chuyển đổi Super Chat đơn giản để bật tính năng này.
Bây giờ, chúng tôi đang thực hiện phát trực tiếp vidIQ mỗi tuần và đôi khi chúng tôi nhận được Super Chat từ bạn, một cộng đồng tuyệt vời. Cảm ơn bạn rất nhiều vì điều đó. Và YouTube gần đây đã nói điều về Super Chat như sau, và những con số, thành thật mà nói, rất đáng kinh ngạc:

Hiện tại có hơn 90.000 kênh đã nhận được Super Chat với một số buổi phát kiếm được hơn 400 đô la mỗi phút. Super Chat hiện là nguồn thu nhập số một trên YouTube cho gần 20.000 kênh – tăng hơn 65% so với năm ngoái!

Cách đơn giản nhất để giải thích điều này là Super Chat đến từ những người hâm mộ lớn nhất của bạn bởi vì họ cảm thấy bị thu hút bởi hành trình của bạn. Họ là một phần của cộng đồng của bạn. Họ cảm thấy đã đầu tư vào bạn và thông qua các chương trình phát trực tiếp mà họ đang xem, họ muốn trả lại cho bạn một cái gì đó.

Giờ đây, phát trực tiếp có thể nhận được một phần lượt xem mà nội dung video theo yêu cầu của bạn có thể nhận được, nhưng những người xem phát trực tiếp của bạn là những người theo dõi tận tình nhất của bạn và nếu tôi, người tạo video, hãy chắc chắn rằng tất cả những video được phát trực tiếp là về khán giả, đó là nơi Super Chat thực sự có thể hoạt động.

Và điều buồn cười là, ở đây, tại vidIQ, chúng tôi phát trực tiếp vào mỗi thứ ba, khi chúng tôi kiểm toán các kênh của bạn. Điều đó tùy thuộc vào bạn, nhưng chúng tôi chủ động không khuyến khích mọi người gửi cho chúng tôi Super Chat, vì chúng tôi không muốn ủng hộ những người đã gửi tiền cho chúng tôi và kiểm tra các kênh của họ. Chúng tôi muốn làm điều đó miễn phí, nhưng mọi người vẫn gửi cho chúng tôi Super Chat như một cách để nói lời cảm ơn. Đó là sức mạnh của Super Chat.

Bây giờ, tất nhiên, có một rào cản cá nhân/nội dung để tham gia vào Super Chat. Để có được Super Chat, bạn cần thực hiện phát trực tiếp. Vậy, nếu bạn là một kênh chơi game, điều này rất dễ thực hiện. Bạn chỉ cần bắt đầu ghi lại màn hình một trò chơi mà bạn đang chơi và phát trực tiếp với khán giả của mình và nói chuyện với họ khi bạn làm điều đó, nhưng nếu bạn mới bắt đầu phát trực tiếp và bạn không phải là một game thủ, hãy thành thật với thính giả của bạn.

Đăng trong thẻ Cộng đồng của bạn rằng bạn sẽ thực hiện một phiên trò chuyện hoặc Hỏi & Đáp hoặc bạn sẽ xem các câu hỏi quan trọng đã được hỏi trên video của mình và thử trả lời chúng. Hãy chắc chắn rằng, khi bạn phát trực tiếp, bạn đang nói chuyện với khán giả của mình, vì vậy việc vô kế hoạch một chút cũng không phải là điều xấu, và chỉ cần tận hưởng trải nghiệm. Phát trực tiếp có thể là những thứ điên rồ, nhưng một khi bạn đã quen với chúng, chúng thật tuyệt vời và khi kết thúc hành trình đó, bạn có Super Chat để hỗ trợ tài chính cho bạn. Những thứ đáng kinh ngạc, hãy thử nó.

Super Sticker của YouTube

Với công cụ Super Chat đã rất thành công, YouTube đã công bố một tính năng mới gọi là Super Sticker. Điều này sẽ cho phép người hâm mộ mua nhãn dán hoạt hình trong khi phát trực tiếp và Phát hành lần đầu để cho người sáng tạo yêu thích của họ biết họ thưởng thức nội dung của họ nhiều như thế nào.

Nhãn dán sẽ có nhiều kiểu dáng khác nhau bằng các ngôn ngữ và danh mục khác nhau, chẳng hạn như chơi trò chơi, thời trang, làm đẹp, thể thao, âm nhạc, thực phẩm, v.v.

Tạo Doanh thu trên YouTube bằng cách Bán hàng

Tôi chắc chắn rằng bạn đã thấy các quảng cáo hàng hóa xoay vòng hiện đã được gắn trên các kênh YouTube cho phép bạn mua hàng hóa trực tiếp từ trang xem video. Các yêu cầu để cung cấp tính năng này sẽ khó hơn một chút. Tất nhiên, việc tham gia Chương trình Đối tác YouTube là điều kiện tiên quyết và đối với điều này, bạn sẽ cần hơn 10.000 người đăng ký YouTube và không có Cảnh cáo vi phạm Nguyên tắc cộng đồng nào. Để thiết lập chức năng này:

Chuyển đến màn hình Kiếm tiền trong Studio Creator mới
Nhấp vào thẻ Hàng hóa và sau đó bật tùy chọn Hiển thị Hàng hóa.
Thiết lập các mục hàng hóa từ cửa hàng bạn định sử dụng.

Có nhiều kênh YouTube đã xây dựng cả một đế chế tài chính từ việc buôn bán và khi bạn phát triển kênh của mình và xây dựng cộng đồng của mình, bạn sẽ bắt đầu phát triển các thương hiệu và khẩu hiệu và nhân vật mà mọi người có thể muốn có hàng hóa liên quan đến chúng. Có thể bán hàng hóa của bạn một cách chính thức thông qua nền tảng YouTube là một điều khá tuyệt vời. Tuy nhiên, có một nhược điểm là cho đến nay chỉ có một nhà cung cấp hàng hóa duy nhất, Tee Spring, nhưng tin tốt là YouTube gần đây đã công bố thêm năm nhà cung cấp được hỗ trợ mới là Crowdmade, Don’t Forget To Be Awesome, Fanjoy, Represent, và Rooster Teeth.

Cách Kiếm tiền từ Tư cách thành viên kênh YouTube

Tư cách thành viên kênh YouTube cho phép người xem tham gia kênh của bạn thông qua các khoản thanh toán định kỳ hàng tháng. Đổi lại, họ nhận được các đặc quyền chỉ dành cho thành viên như huy hiệu, biểu tượng cảm xúc và các hàng hóa khác mà bạn cung cấp, như phát trực tiếp độc quyền, video bổ sung và thậm chí giảm giá khi mua hàng. Các yêu cầu đối với tính năng này khá khắc khe.

Bạn cần 30.000 người đăng ký, trên 18 tuổi, sinh sống tại quốc gia nơi có các công cụ thành viên kênh, đồng ý với các điều khoản dịch vụ của tính năng và không có cảnh cáo nào trên kênh của bạn. Ngay cả sau đó, dù bạn có thể không đủ điều kiện, vì nó vẫn tiếp tục triển khai.

Vậy, trong tất cả các nguồn để kiếm tiền mà bạn có thể thực hiện, tư cách thành viên có thể đòi hỏi nhiều nỗ lực nhất từ ​​bạn. Super Chat được YouTube chăm sóc khá nhiều. Bạn không phải làm bất cứ điều gì cho họ. Về mặt hàng hóa, bạn có thể chọn một hình ảnh và tạo hàng tá mặt hàng từ đó và có một cửa hàng được thiết lập trong vòng một giờ, nhưng với tư cách thành viên kênh, bạn đang cam kết với khán giả của mình để tạo nội dung độc quyền cho họ.

Vì vậy, hãy suy nghĩ về các loại tinh hoa sáng tạo và thời gian, năng lượng và tài nguyên bạn sẽ phải đưa vào các thành viên kênh của mình. Nghĩ lại khi bạn lần đầu tiên bắt đầu kênh của mình và bạn đã cam kết với một lịch trình đăng video, có thể là một lần một tuần hay một lần một ngày.

Vâng, thành viên kênh là như vậy, nhưng trên một quy mô hoàn toàn mới. Bạn cần phải cam kết với các thành viên kênh đó để cung cấp những gì bạn đã hứa, bởi vì họ đang trả tiền cho chúng.

Ngoài ra, gần đây, YouTube đã ồ ạt nâng cấp công cụ này với một trong những tính năng được yêu cầu nhiều nhất, cấp độ thành viên. Với các cấp độ, người sáng tạo nay đã có thể thiết lập năm mức giá khác nhau cho tư cách thành viên kênh, mỗi mức có các đặc quyền khác nhau. Đây là cách Fine Brothers đang sử dụng các cấp thành viên trên kênh React của họ, lên tới 30 đô la một tháng. Theo YouTube, điều này đã tăng doanh thu từ số thành viên kênh của họ lên 600%!

LIÊN HỆ HỢP TÁC

Hotline: 0905.81.33.11
Website: https://danangseo.net

Recommended For You

Tác giả bài viết: Đà Nẵng Seo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *