Đăng ký adsense nhanh chóng để bật kiếm tiền youtube

Đăng ký adsense nhanh chóng để bật kiếm tiền youtube mới nhất 2020 – 2021. Cách đăng ký tài khoản adsense cho youtube thành công cho người mới chơi youtube

Dang-ky-adsense-nhanh-chong-de-bat-kiem-tien-youtube

Google adsense là 1 công cụ không còn xa lạ gì với dân kiếm tiền online, đây là công cụ kiếm tiền quảng cáo hàng đầu của Google. Adsense là dịch vụ quảng cáo trực tuyến phổ biến nhờ nội dung phù hợp, tương thích cao với các website so với cách quảng cáo truyền thống qua banner, adsense có nhiều cách để giúp bạn kiếm tiền và một trong số đó chính là Youtube, người dùng mới có thể tham khảo thêm hướng dẫn đăng ký Gmail bởi Gmail cũng chính là tài khoản Google được sử dụng cho cả Youtube và các ứng dụng, dịch vụ khác của hãng.

Adsense là một trong những cách kiếm tiền online tốt nhất, dựa trên các tiêu chí, độ ổn định, giá click cao, trải nghiệm quảng cáo tốt. Chính vì vậy luôn luôn có nhiều người muốn tham gia chương trình quảng cáo Adsense của Google, điều này khiến cho việc đăng ký Adsense ngày càng khó, nhất là ở Việt Nam.

Google Adsense là gì ?

Đầu tiên, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu Google Adsense là gì. Nói đơn giản, Adsense là một hình thức kiếm tiền online từ Google.

Để hiểu được cách thức mà Google trả tiền cho bạn thông qua Adsense, bạn cần hiểu rằng hệ sinh thái quảng cáo online của Google sẽ gồm 3 đối tượng chính:

Nhà quảng cáo: Những người hoặc công ty có hoạt động kinh doanh và họ sẽ mua quảng cáo từ Google, đó có thể là quảng cáo tìm kiếm, quảng cáo hiển thị hoặc quảng cáo shopping.

Người sáng tạo nội dung: Người sở hữu website hoặc kênh YouTube có lượt truy cập tương đối và đều đặn hàng tháng. Đây chính là bạn – người đang muốn đăng ký Adsense để kiếm tiền từ đam mê và sở thích làm nội dung.

Google: Nói chính xác hơn là Google Adsense – nền tảng kết nối giữa Nhà quảng cáo (bên mua) và Nhà sáng tạo nội dung (bên bán).
Thông qua Google Adsense, bạn có thể tiếp cận với lượng nhà quảng cáo khổng lồ của Google. Và những người này cũng có thể mua quảng cáo trên tài nguyên website hoặc video YouTube của bạn một cách dễ dàng.

Google Adsense cung cấp cho bạn một đoạn mã code đơn giản, bạn gắn lên website là xong.

Khi có người muốn đặt mua quảng cáo trên trang bạn, họ chỉ cần đặt mua trên nền tảng Google. Mẫu quảng cáo này sẽ tự động được phân phối đến trang của bạn.

Lúc này, Google Adsense sẽ chia sẻ doanh thu với bạn, dựa trên số lượt truy cập và số tiền mà Nhà quảng cáo chi ra.

Bạn có thể hiểu nôm na là, bạn đang có website hoặc kênh YouTube đông người xem.

Bạn gắn code Google Adsense lên tài sản của mình, cho phép Google trở thành nhà môi giới để kiếm khách thuê “mặt bằng” này của bạn.

Khi có người thuê “mặt bằng quảng cáo”, Google sẽ giữ một phần tiền được xem là tiền môi giới, tiền giới thiệu hay đại loại thế. Phần còn lại họ sẽ chuyển lại cho chủ nhân mặt bằng – chính là bạn.

Phân loại tài khoản Gogole Adsense

Sau khi bạn đã hiểu được mô hình hoạt động của Google Adsense, có một điều quan trọng khác mà bạn cần nắm là có đến 2 loại tài khoản Adsense. Cách thức hoạt động của chúng cũng khác nhau.

Adsense Hosted: Loại tài khoản Adsense dùng cho chủ kênh YouTube. Bạn có thể đăng ký tài khoản này khi sở hữu kênh YouTube và gửi cho Google xét duyệt để bật kiếm tiền.

Cái hay của Adsense Hosted là bạn không cần phải cài đặt gì sau khi được Google bật kiếm tiền. Quảng cáo sẽ tự động được bật trên toàn bộ video trên kênh của bạn. Và bạn tha hồ kiếm tiền từ đó.

So với loại tài khoản Adsense thứ 2 thì Hosted account phù hợp cho các bạn newbie nhất.

Adsense Content: Đây là loại tài khoản Adsense mà bạn sẽ nghe nói đến nhiều nhất. Hầu như khi nhắc tới Google Adsense là người ta đang nói đến loại tài khoản Content này.

Adsense Content là tài khoản dùng cho website có nội dung. Bạn phải sở hữu một website độc lập, có lượng truy cập nhất định mới có thể đăng ký loại tài khoản này.

Quá trình và điều kiện xét duyệt cũng khó khăn hơn loại Hosted kể trên. Nhưng khi được duyệt rồi, bạn sẽ có nhiều tuỳ chọn để tối ưu thu nhập hơn.

Điều kiện đăng ký Adsense Hosted cho YouTube

Trước đây, rất dễ để bạn bật kiếm tiền – đăng ký thành công tài khoản Adsense Hosted cho YouTube.

Tuy nhiên, gã khổng lồ này đã siết chặt dần chính sách của mình để đảm bảo rằng chỉ có những nhà sáng tạo nội dung chân chính mới có thể kiếm tiền từ nền tảng của mình.

Theo chính sách hiện hành của YouTube, để đăng ký được tài khoản Adsense cho YouTube, bạn phải đạt yêu cầu sau:

Kênh Youtube của bạn có ít nhất 1.000 người đăng ký (Subscriber)
Kênh của bạn đạt được 4.000 giờ xem (tổng toàn bộ video trong 12 tháng gần nhất).
Ngoài ra, nội dung video của bạn cũng phải lành mạnh, không vi phạm chính sách YouTube như 18+, bạo lực, chính trị, máu me, ….

Bên cạnh đó, theo thông tin mới nhất từ YouTube nội dung có liên quan đến trẻ em cũng sẽ bị cấm/hạn chế bật kiếm tiền.

Đăng ký Adsense cho Youtube cần chuẩn bị những gì?

Rất đơn giản thôi! Bạn chỉ cần đăng ký tạo một tài khoản email. Nếu bạn có sẵn email rồi thì đăng nhập vào luôn làm cho tiện. Tiếp đến là bạn truy cập vào địa chỉ Youtube.com nhé.

Sau khi Login vào Youtube bạn chỉ cần nhấn đăng nhập tạo tên kênh và xác minh kênh bằng SĐT của bạn. Những bước này khá đơn giản nên mình không viết chi tiết dài dòng thêm nha. Dưới video mình cũng có hướng dẫn tạo kênh Youtube luôn cho bạn rồi.

Tạo kênh Youtube xong rồi sẽ làm gì?

Quá dễ! Có kênh Youtube rồi thì bạn lưu ý một chút. Lúc này bạn chuyển giao diện Create Studio của kênh Youtube về Classic nhé.

Như thế cho tiện bạn vào phần “Kênh” để tiến hành đăng ký Adsense cho Youtube. Bạn có thể xem hình ảnh mình hướng dẫn đổi về giao diện Youtube Classic nhứ hình dưới:

Đổi về giao diện “Creator Studio Classic” xong rồi bạn vẫn truy cập Youtube Studio. Lúc đó bạn bắt đầu vào mục “Kênh” bên Menu góc trái. Click vào đó để tiến hành nhấn Bật chế độ kiếm tiền mà liên kết qua đăng ký tài khoản Adsense nhé.

Hình bên trên khi vào mục “Trạng thái và tính năng” các bạn cứ bật tất cả các mục mà Youtube đề xuất hiện lên sẵn nút cho bạn. Đối với mục “Kiếm tiền” đó là chỗ bạn cần bật đầu tiên để đăng ký Adsense liên kết qua kênh Youtube.

Hướng dẫn tạo tài khoản, đăng ký adsense trên máy tính

Dịch vụ xem video trực tuyến miễn phí lớn nhất hiện nay. Mặc dù không hỗ trợ cho phép tải video về nhưng các bạn vẫn có thể sử dụng phần mềm tải video trên youtube như Youtube Downloader HD hay IDM, theo chúng tôi bạn có thể sử dụng cả IDM hay Youtube Downloader HD đều được bởi lẽ cả 2 đều rất tốt.

Bước 1: Tại trình duyệt CocCoc hoặc các trình duyệt web khác, các bạn truy cập Google Adsense Tại đây và bấm vào Signup now để bắt đầu tạo mới tài khoản Adsense cho riêng mình.

dang ky google adsense
Tạo tài khoản Google AdSense trên máy tính

Bước 2: Click vào Create account nếu chưa có tài khoản.

tao tai khoan adsense
Cách đăng ký Google AdSense

Bước 3: Điền đẩy đủ các thông, mật khẩu, địa chỉ email sau đó bấm Next Step.

dang ky adsense
Hướng dẫn tạo tài khoản Google AdSense

Bước 4: Bấm vào Verify để điền thông tin đăng nhập email của bạn, sau đó kích hoạt.

dang ky adsense nhu the nao
Hướng dẫn đăng ký AdSense

Bước 5: Sau khi kích hoạt thành công, bấm tiếp vào Continue to Google AdSense.

dang ky adsense
Cách tạo tài khoản Google AdSense

Bước 6: Điền thông tin website nếu bạn có hoặc bấm vào I don’t have a website yet. Bấm Continue.

dang ky adsense
Hướng dẫn tạo tài khoản Google AdSense trực tiếp

Bước 7: Điền thông tin đầy đủ và chính xác sau đó click vào Submit my application.

dang ky google adsense
Cách đăng ký AdSense mới nhất

Bước 8: Bạn kích hoạt lần nữa qua số điện thoại, sau khi kích hoạt xong là chúng ta đã hoàn tất việc đăng ký tài khoản google AdSense rồi đó.

tao tai khoan adsense
Đăng ký AdSense kiếm tiền Youtube

Vậy là Taimienphi.vn đã hướng dẫn các bạn xong cách đăng ký Adsense trên máy tính rồi đó. Hy vọng bài viết giúp ích được cho bạn. Ngoài ra bạn đọc có thể tải trình duyệt Google Chrome để thay thế trình duyệt mình đang sử dụng; hiện Google Chrome là một trong những trình duyệt web phổ biến tại Việt Nam cũng như trên toàn thế giới.

LIÊN HỆ HỢP TÁC

Hotline: 0905.81.33.11
Website: https://danangseo.net

Recommended For You

Tác giả bài viết: Đà Nẵng Seo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *